Trang chủ Tại sao phải học Excel? HỌC EXCEL ĐƠN GIẢN NHƯ ĂN CƠM

HỌC EXCEL ĐƠN GIẢN NHƯ ĂN CƠM

đăng bởi Nguyễn Danh Tú
375 lượt xem

HỌC EXCEL ĐƠN GIẢN NHƯ ĂN CƠM 

Các bạn thân mến, hãy tưởng tượng mình làm chủ một kỹ năng một cách đơn giản và tự nhiên như khi chúng ta ăn cơm hoặc đi đến cơ quan, trường. Đôi khi ta chẳng hiểu mình ăn cơm xong hay đi đến nơi làm việc như thế nào, chỉ biết ta đã đến thôi. Và việc đó tốn năng lượng rất thấp, ta làm nó tự nhiên, đàng hoàng và thoải mái.

Làm thế nào để dùng Excel đơn giản như ăn cơm? Tự nhiên, thoải mái, và đôi khi chẳng hiểu tại sao mình lại làm xong nữa. Nó không mơ hồ, nặng nhọc bức xúc như bây giờ.

 ĐƠN GIẢN ĐÓ LÀ LUYỆN TẬP.

Có phải đứa trẻ nào cũng đã biết ăn cơm ngon lành đâu nhỉ? Chúng cũng cần có thời gian để luyện tập cho đến 1 ngày làm việc đó 1 cách tự nhiên, đàng hoàng và thoải mái.

Excel cũng vậy, bạn cần LUYỆN TẬP cho đến khi nó trở thành giản đơn. Để tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình.

Hãy bắt đầu nhé!

Mỗi ngày bạn dành thời gian xem và thực hành theo 01 video, bạn sẽ thấy sự khác biệt sau 7 ngày.

Tin mình đi, bao nhiêu năm học hành, làm việc, dạy học, tư vấn giải pháp mới đúc kết được đó, giờ tặng tất cả cho các bạn yêu mến.

CHÚC BẠN TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA EXCEL   

Hãy comment “Mình đã sẵn sàng nhé!”

p/s: excel hay bất kỳ môn học kỹ năng nào đều chỉ tốt nếu ta thực hành và luyện tập, nếu chỉ học, không làm, không áp dụng, mọi thứ sẽ trở lại chỗ cũ. Vì thế, đằng nào cũng học, thì bạn học luôn bây giờ đi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận